Viết cho bạn trẻ

         Trước hết, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn, vì bạn đã dành thời gian quý báu để xem trang này! 
        Trang này được ra mắt bạn với mong muốn giản dị là chia sẻ những điều tôi tâm đắc cùng các bạn, là kênh giới thiệu những cuốn sách, bài báo, công trình nghiên cứu, dịch thuật, biên khảo, cùng các sáng tác... mà tôi đã xuất bản để phục vụ bạn đọc trong nhiều năm qua, đồng thời là cầu nối giao lưu cùng độc giả xa gần. Tôi rất vui khi biết tác phẩm của mình vinh dự có mặt tại nhiều thư viện trường học,  các nhà sách, đại lý phát hành, các nhà văn hóa, thư viện địa phương trên cả nước, nhiều tủ sách gia đình,... được đông đảo bạn đọc xa gần - cả ở trong lẫn ngoài nước - yêu mến đón nhận. Trong nhiều năm qua, tôi đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía các độc giả. Có thể nói, đối với cá nhân người cầm bút, đó là niềm khích lệ, động viên tinh thần vô cùng lớn lao ...  
Bên cạnh đó, phần lớn thời gian cùng nhiệt huyết của tôi dành cho hoạt động đào tạo các Kỹ năng sống & làm việc (còn gọi là Kỹ năng mềm) và các chuyên đề dành cho các bạn trẻ, sinh viên các trường đại học trong nước và đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp. Thực tế nhiều năm kinh nghiệm qua công việc giảng dạy ở các trường đại học và điều hành doanh nghiệp đã giúp tôi nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với việc nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực như thế nào! Đào tạo kỹ năng mềm là hoạt động vừa góp phần hoàn thiện nhân cách con người toàn diện, vừa góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đại học và chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Do vậy, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế và xây dựng các chương trình đào tạo kỹ năng mềm hướng đến chuẩn mực quốc tế, với các phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp với các yếu tố hỗ trợ như: phim, hình ảnh, câu chuyện, minh họa, kết hợp với làm việc nhóm, trao đổi trực tiếp tại lớp, thông qua các case study, role play, game,… giúp người học lĩnh hội thật nhanh và vận dụng được ngay những điều bổ ích đã học vào thực tế công việc một cách hiệu quả, sáng tạo. Kỹ năng mềm sẽ quyết định việc bạn sẽ sống và làm việc hiệu quả như thế nào? Qua đó, bạn không chỉ đem lại lợi ích cho bản thân mà còn tối đa hóa những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, doanh nghiệp, tổ chức- nơi bạn sống và làm việc. Mong bạn hãy sớm quan tâm đến việc trang bị kỹ năng mềm cho bản thân, để bạn thực sự tiến lên trong sự nghiệp cá nhân của bạn! Hy vọng các bạn sẽ  tiếp tục thu gặt được nhiều ích lợi từ nội dung các khóa đào tạo về kỹ năng mềm!
*
 Ước mong của tôi là có thể đem sức mọn của mình giúp ích phần nào cho các bạn trẻ có ý hướng hoàn thiện bản thân và vươn tới các giá trị thành công mới. Có thể nói, qua những công việc giản dị, giàu ý nghĩa, độc đáo và tràn đầy cảm hứng của mình nói trên, mỗi năm chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ có khát vọng vươn lên thay đổi cuộc sống bản thân và có những bước ngoặt  tốt đẹp trên con đường sự nghiệp của chính các bạn. 
            Phần đông các bạn sau khi tham gia các khóa học đều nói với tôi rằng, phương pháp đào tạo của tôi mang tính ứng dụng cao, nhiều nội dung gắn với thực tế, các vấn đề phức tạp được tôi trình bày, diễn giải thật dễ hiểu với phong cách dí dỏm đầy trí tuệ,... Các bạn đều cảm thấy tiếc, vì sao bản thân mình không biết đến những khóa đào tạo này sớm hơn ?  
           Nhân đây, các bạn có thể tùy ý tải về tham khảo nội dung các bài giảng, đề cương chi tiết các khóa đào tạo... hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ ngay trên trang này! Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào các nút chia sẻ, hoặc sao chép các đường dẫn (link) để gửi đến bạn bè, gia đình, người thân và những người quan tâm... 
 Tác giả biết ơn mọi góp ý với tinh thần xây dựng của bạn về nội dung những vấn đề được đề cập đến trong trang này, đồng thời hoan nghênh những lời mời hợp tác đầy thiện chí của các bạn, các nhà khoa học, các nhà giáo dục, các doanh nghiệp, các nhà trường, viện nghiên cứu, các nhà xuất bản, các cơ quan thông tấn - báo chí, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp... vì mục tiêu hướng tới một nền giáo dục ngày càng tốt đẹp hơn! 
          Chân thành chúc bạn sẽ sống cuộc đời hạnh phúc, tràn đầy ý nghĩa, gặt hái những thành quả xứng đáng với bản thân và có những cống hiến thật xuất sắc cho cộng đồng, xã hội !
            

            Trân trọng !


Doanh nhân, tác giả, diễn giả LẠI THẾ LUYỆN 
Giám đốc Đào tạo - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ
http://laitheluyen.blogspot.com 
E-mail : laitheluyen@gmail.com
Tel:        0906 468 297 (A.Tuấn - trợ lý) hoặc 0908 852 803 (A.Tráng - tổ chức lớp)
Website: http://tuvanhieuqua.vn


ĐỊA CHỈ PHÁT HÀNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI

Quý bạn đọc có thể đặt mua Bộ sách Kỹ năng mềm, tại:   Nhà sách Quang Bình

416 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 5 - Quận 3 - TP.HCM    Tel: (08) 3832 2386

http://huongtrang.net   và tại các nhà sách trên toàn quốc.