Bộ sách Kỹ năng mềm             Sự phát triển của xã hội hiện đại cùng với xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế đòi hỏi bản thân mỗi người lao động còn cần phải được trang bị thêm nhiều kỹ năng sống và làm việc (còn gọi là kỹ năng mềm) để thành công trong thế giới nghề nghiệp ngày nay. Trong mỗi một công việc hoặc một nhiệm vụ công việc nào đó mà bạn làm, đều có thể liên quan đến những kỹ năng mềm nhất định. Những kỹ năng này đều rất quan trọng, cho dù bạn làm việc trong bất cứ môi trường công việc nào. Các kỹ năng này được xem như một yếu tố cấu thành năng lực của người lao động, bên cạnh các yếu tố khác, như: kiến thức, thái độ và giá trị sống.             Ngày nay, đào tạo kỹ năng mềm đã trở thành một mảng hoạt động rất quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, được các nhà trường và nhiều doanh nghiệp hết sức quan tâm. Vì lẽ đó, dù muốn dù không, từng người lao động trong thế kỷ XXI không thể không dành sự quan tâm của bản thân mình cho những kỹ năng mềm này. Bất cứ ai cũng nên rèn luyện và phát triển những kỹ năng mềm này trong suốt cả cuộc đời! Bởi vì, nếu thiếu những kỹ năng mềm này, cá nhân khó có thể hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp được, càng không thể hợp tác làm việc cùng người khác được!

             Nhìn chung, thị trường lao động toàn cầu ngày càng có xu hướng đòi hỏi khắt khe hơn ở đội ngũ nhân lực. Rèn luyện những kỹ năng này là sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của bạn. Dù ngày hôm nay bạn đã tiến xa đến đâu, bất kể bạn đã đạt được những thành tựu nghề nghiệp gì, bạn vẫn cứ cần tiếp tục học hỏi và rèn luyện không ngừng để hoàn thiện bản thân mình. Việc thực hành thường xuyên những kỹ năng này sẽ đem lại cho bạn cơ hội để đối mặt với những yêu cầu đang thay đổi không ngừng trong nghề nghiệp của bạn. 

Doanh nhân, Diễn giả Lại Thế Luyện - chuyên gia đào tạo Kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp tại VN 
Giám đốc Đào tạo & Phát triển nhân lực - Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo HIỆU QUẢ  
Tác giả Bộ sách & Bộ chương trình đào tạo Kỹ năng mềm

VP1:   66/39 Bùi Trọng Nghĩa, P.Trảng Dài, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai
VP2 :   254/8 Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
                
Mobile:         0971 045 965 (A.Tuấn - trợ lý) hoặc 0908 852 803 (A.Tráng - tổ chức lớp)

E-mail:        laitheluyen@gmail.com
Twitter:        http://twitter.com/theluyen Địa chỉ mua sách

Tổng phát hành - Nhà sách Quang Bình
416 Nguyễn Thị Minh Khai, P 5 , quận 3, TP.HCM
Tel: (028) 3832 2386 -  (028) 3834 0990

PHÒNG KINH DOANH

Tấn Phước - 0962 499 691
 Ái Thu - 0908 625 936
Trần Anh Thi - 0332 828 628


http://huongtrang.net/ 
và các nhà sách trên toàn quốc
hoặc đặt mua qua Tiki, sách sẽ giao đến tận địa chỉ của bạn đọc https://tiki.vn/author/lai-the-luyen.html

Bản quyền © Tác giả Lại Thế Luyện 2010, 2014, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021

Bản quyền tác phẩm của tác giả Lại Thế Luyện được pháp luật bảo hộ. Các sách trên được xuất bản theo hợp đồng sử dụng tác phẩm giữa tác giả và Công ty Văn hóa Hương Trang. 
Mọi hình thức xuất bản, sao chụp, phân phối dưới dạng in ấn, photo và văn bản điện tử, đặc biệt là hành vi tự ý phát tán trên mạng internet mà không có sự cho phép bằng văn bản của tác giả, đều là hành vi vi phạm pháp luật, làm tổn hại nghiêm trọng đến quyền lợi hợp pháp của tác giả và nhà xuất bản. Nghiêm cấm mọi hành vi vi phạm bản quyền. Chỉ mua bán bản in hợp pháp.