Kỹ năng lãnh đạo

Tác giả: Lại Thế Luyện (chủ biên) - Phan Đức Thuấn 
NXB: Thời Đại
Khổ sách: 13x19cm 
Số trang112 trang 

Địa chỉ mua sách
Nhà sách Quang Bình
416 Nguyễn Thị Minh Khai, P 5 , quận 3, TP.HCM
và các nhà sách trên toàn quốc 

            Quý bạn đọc thân mến!

Trong công việc và cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường hay nói về Kỹ năng lãnh đạo, nhưng thực chất kỹ năng lãnh đạo là gì?
Tục ngữ có câu “Một người hay lo, bằng kho người hay làm”. Điều đó cho thấy người lãnh đạo đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào.
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, đất nước ta đang cần đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tư duy mới, dám nghĩ dám làm, để tạo nên những thành quả đột phá, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay đang đối mặt với những cơ hội lẫn thách thức vô cùng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp mình.
*
Quan sát cuộc sống, bạn sẽ thấy nhiều người quanh bạn dành toàn bộ thời gian của cuộc đời họ chỉ để vất vả “tìm kế sinh nhai”, cho đến một ngày nào đó họ không còn sức lực để lao động để rồi bị xã hội “đào thải”. Có phải phần đông chúng ta lâu nay vẫn đang đi theo lối mòn đó?
Nhiều lúc chúng tôi cứ băn khoăn tự hỏi: cuộc đời của mỗi chúng ta thật ngắn ngủi, vậy tại sao bạn lại dành cả cuộc đời mình chỉ để cặm cụi làm việc và thực hiện ước mơ kinh doanh cho người khác? Liệu có mấy ai trong chúng ta dám nghĩ và dám sống một cuộc sống khác biệt, được làm một công việc mà mình yêu thích, có dịp trải nghiệm thế giới xung quanh một cách phong phú hơn, vì chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống. Mọi việc sẽ không đến nỗi quá xa vời - nếu bạn dám nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà lãnh đạo, để tạo nên những ảnh hưởng tích cực đối với người khác!
Rất nhiều bạn trẻ hôm nay đang mong ước trở thành nhà lãnh đạo, trở thành những doanh nhân thành đạt! Đó là những ước mơ rất đáng trân trọng! Bởi vì, xét cho cùng, cuộc sống của bạn là của bạn; và chính bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, chứ không phải ai khác!
*
Ngay lúc này đây, có thể bạn đang khởi nghiệp bằng việc mở một quán cà phê, cửa hàng thời trang hay một doanh nghiệp tư nhân nho nhỏ…Có thể rằng những gì bạn đang nỗ lực làm trong hiện tại chỉ là “hạt cát giữa sa mạc”, nhưng với thời gian nó sẽ tự động “đẻ trứng vàng” cho bạn. Tất nhiên, bạn phải mất một khoảng thời gian khó khăn ban đầu để xây dựng, trước khi có thể chuyển giao bộ máy hoạt động cho những người dưới quyền. Dù bạn làm chủ một cơ sở dù nhỏ đến đâu, thì bạn cũng vẫn đang là người lãnh đạo. Muốn làm chủ, nhất định bạn phải học cách làm lãnh đạo hay học kỹ năng lãnh đạo ngay từ bây giờ.
*
Trong thực tế công việc, có thể chúng ta đã từng nghe nói về đề tài lãnh đạo và kỹ năng lãnh đạo nhiều rồi, nhưng lãnh đạo ra sao, kỹ năng lãnh đạo như thế nào thì đã mấy ai hiểu rõ? Tập sách nhỏ này sẽ từng bước lý giải những vấn đề khó khăn đó. Nếu bạn thực sự muốn trở thành những người lãnh đạo thành công, thì tập sách mà bạn đang cầm trên tay đây bước đầu sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó!
Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin, những cách thức, lời khuyên bổ ích… để làm thế nào học được những điều cần thiết, giúp bạn xây dựng nền tảng cho kỹ năng lãnh đạo ngay từ bây giờ. Bạn có thể áp dụng nó vào những tình huống cụ thể của công việc thực tế. Và nếu làm được điều đó, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên là đã cải thiện đáng kể kỹ năng lãnh đạo của mình. Bạn sẽ nhận thấy công việc trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn và sẽ vô cùng ngạc nhiên về khả năng hoàn thiện một cách nhanh chóng năng lực lãnh đạo của chính bản thân mình - sau khi đọc cuốn sách này!
Những kỹ năng bạn học được ở đây có thể tạo ra sự khác biệt trong nhiều lĩnh vực cuộc sống của bạn mà không phải chỉ giới hạn ở phạm vi công việc! 
Hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành trên hành trình khởi nghiệp của bạn!


THÔNG TIN - LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI
Quý doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà văn hóa ... có nhu cầu học các môn Kỹ năng mềm & Tâm lý ứng dụng, tổ chức hội thảo, mời diễn thuyết, chia sẻ, hoặc muốn nhận bảng báo giá ưu đãi và nội dung chi tiết các chương trình đào tạo, các chuyên đề... xin vui lòng liên hệ cùng chúng tôi:

Hotline
0971 045 965 (A.Tuấn - trợ lý) hoặc
0908 852 803 (A.Tráng - tổ chức lớp)

hoặc gửi ngay e-mail đến cho diễn giả :

laitheluyen@gmail.comWebsite:      http://www.laitheluyen.edu.vn
Blog:            http://laitheluyen.blogspot.com   

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN

-       Kỹ năng làm việc đồng đội
-       Kỹ năng lãnh đạo
-       Kỹ năng giao việc - ủy quyền
-       Kỹ năng động viên nhân viên
-       Kỹ năng huấn luyện nhân viên
-       Kỹ năng tổ chức cuộc họp
-       Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
-       Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh
-       Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh
-       Kỹ năng giao tiếp - ứng xử với đồng nghiệp
-       Kỹ năng giải quyết xung đột
-       Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc
-       Kỹ năng thích ứng với tổ chức
-       Kỹ năng nhận thức bản thân và lập kế hoạch nghề nghiệp
-       Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp   
-       Kỹ năng tìm việc làm
-       Kỹ năng tạo động lực cho bản thân
-       Kỹ năng tự học suốt đời
-       Kỹ năng tư duy phản biện  
-       Kỹ năng tư duy sáng tạo  

     Nét nổi bật trong các nội dung các chương trình đào tạo này là tính hệ thống, bài bản, hướng đến các chuẩn mực quốc tế, cập nhật thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả thiết thực và chất lượng đào tạo tốt nhất cho các doanh nghiệp. Sau khóa học, người học có thể vận dụng thành công vào thực tế công việc tại từng doanh nghiệp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ

-       Ứng dụng sơ đồ tư duy trong học tập và công việc
-       Tâm lý ứng xử học đường  
-       Tâm lý khách hàng & Kỹ năng bán hàng
-       Tâm lý học ứng dụng trong quản lý – lãnh đạo
-       Sống với ước mơ & lập kế hoạch cuộc đời
-       Giáo dục lòng tự trọng và tự tin cho trẻ
-       Giáo dục Giá trị sống cho trẻ em
-       Dạy con tuổi Teen  - các kỹ năng sống cần thiết 


ĐỊA CHỈ PHÁT HÀNH BỘ SÁCH KỸ NĂNG MỀM của TÁC GIẢ LẠI THẾ LUYỆN - GIÁ ƯU ĐÃI


Quý bạn đọc có thể đặt mua Bộ sách Kỹ năng mềm, tại:   Nhà sách Quang Bình

Công ty Văn hóa Hương Trang

416 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 5 - Quận 3 - TP.HCM    Tel: (08) 3832 2386