Đào tạo In-house Kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân lực của các doanh nghiệp tại VN


Kính thưa quý doanh nghiệp cùng quý khách hàng xa gần !

           Cùng với sự phát triển của xã hội, các doanh nghiệp không chỉ đòi hỏi đội ngũ nhân lực của mình phải có trình độ chuyên môn được đào tạo ngày càng cao hơn mà còn phải có các kỹ năng sống và làm việc (còn gọi là kỹ năng mềm) hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hiện nay rất nhiều sinh viên mới ra trường nói riêng và đội ngũ người lao động nói chung vẫn chưa có hoặc có ít kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, kỹ năng làm việc hiệu quả, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy sáng tạo… Chính vì vậy, bên cạnh trình độ chuyên môn, họ rất cần được trang bị thêm những kỹ năng mềm và các kỹ năng quản trị, để có thể thích ứng với môi trường làm việc hiện đại, ứng phó với những áp lực, đáp ứng được các yêu cầu mới mẻ của công việc…tại từng doanh nghiệp.
            Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, khốc liệt, các công ty sẽ phải có rất nhiều thay đổi trong cách thức tổ chức quản lý và cách thức tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân sự sẽ phải gánh vác trách nhiệm nhiều hơn và đóng góp một cách có hiệu quả hơn đối với việc gia tăng năng suất lao động cùng các hoạt động đổi mới liên tục của công ty. Nhiều công việc sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân sự phải có kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, có năng lực giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn công việc nhiều hơn! Nói cách khác, người lao động ngày nay phải có được trình độ chuyên môn xuất sắc nhất, có tư duy sáng tạo nhất và cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đối mặt với những thay đổi của thị trường.   
Trong hơn hai mươi năm qua, với định hướng chuyên môn: (1) đào tạo kiến thức tâm lý học ứng dụng trong kinh doanh và quản trị, (2) chuyên đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng quản trị, phát triển cá nhân và doanh nghiệp,... lĩnh vực hoạt động của chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ cho sự phát triển nguồn nhân lực từng doanh nghiệp, vì sự thịnh vượng của nền kinh tế và tăng cường tính nhân văn của cộng đồng. Công ty chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại cho quý vị những kỹ năng quý báu được thu nhận tự các lớp học, mà xa hơn nữa, còn là mục đích sống, nghệ thuật sống hạnh phúc, là sự hăng say và các kỹ năng cần thiết là công cụ để dẫn lối cho những thành công trong công việc của mỗi cá nhân và doanh nghiệp….
Những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi có thể mang lại cho đội ngũ nhân sự và các nhà quản trị của các doanh nghiệp, đó là: họ có thể áp dụng ngay được các kỹ năng, kiến thức và khả năng tư duy nhằm nâng cao hiệu quả công việc, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp hay tổ chức của họ, và quan trọng hơn là làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn, nhiều tình người hơn.
Mong muốn giản dị của chúng tôi là, sau khi tham gia các khóa đào tạo kỹ năng và tâm lý ứng dụng, bất cứ ai cũng đều có thể trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, khả năng thuyết phục đối tác hiệu quả, yêu đời hơn, muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Đây chính là niềm hạnh phúc rất lớn của cá nhân tôi nói riêng, của quý công ty nói chung và đó chính là động lực lớn giúp chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành một cách tốt nhất công việc của mình, nhằm phục vụ đông đảo khách hàng là các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.
Mong rằng, tất cả chúng ta sẽ có những đóng góp thiết thực cho sự thịnh vượng chung của nền kinh tế và cùng được sở hữu một tương lai tốt đẹp nhất!
Một lần nữa, chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ đào tạo của chúng tôi, đã góp phần giúp chúng tôi thực hiện những lý tưởng, khát vọng nói trên.
Nếu có bất cứ yêu cầu gì liên quan đến đào tạo đội ngũ nhân lực của quý doanh nghiệp, mong quý vị cứ liên lạc với chúng tôi!
Hy vọng chúng ta sẽ còn rất nhiều dịp gặp lại nhau!
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn quý vị!


Doanh nhân, Diễn giả LẠI THẾ LUYỆN, DBA.
Tác giả Bộ sách & Bộ chương trình đào tạo Kỹ năng mềm
Chuyên gia đào tạo doanh nghiệp
Giám đốc Đào tạo & Phát triển Nhân lực
Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Hiệu Quả


LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI 

Quý doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà văn hóa ... có nhu cầu học các môn Kỹ năng mềm & Tâm lý ứng dụng, tổ chức hội thảo, mời diễn thuyết, chia sẻ, hoặc muốn nhận bảng báo giá ưu đãi và nội dung chi tiết các chương trình đào tạo, các chuyên đề... xin vui lòng liên hệ cùng chúng tôi:

Hotline
0971 045 965 (A.Tuấn - trợ lý) hoặc
0908 852 803 (A.Tráng - tổ chức lớp)

hoặc gửi ngay e-mail đến cho diễn giả :

laitheluyen@gmail.com

Website:      http://www.laitheluyen.edu.vn
Blog:            http://laitheluyen.blogspot.com   
hashtag


-       Kỹ năng đàm phán
-       Kỹ năng tư duy sáng tạo

      Nét nổi bật trong các nội dung các chương trình đào tạo này là tính hệ thống, bài bản, hướng đến các chuẩn mực quốc tế, cập nhật thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả thiết thực và chất lượng đào tạo tốt nhất cho các doanh nghiệp. Sau khóa học, người học có thể vận dụng thành công vào thực tế công việc tại từng doanh nghiệp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ

-       Tâm lý ứng xử học đường  
-       Tâm lý học ứng dụng trong quản lý – lãnh đạo
-       Giáo dục Giá trị sống cho thế hệ trẻ
-       Dạy con tuổi Teen  - các kỹ năng sống cần thiết 

Chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và mong bạn tiếp tục chia sẻ đến với những người bạn khác ! 

Quý doanh nhân, bạn đọc, cá nhân, trường học và các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các Kỹ năng mềm và Tâm lý học ứng dụng trong kinh doanh cho đội ngũ nhân sự của mình; tổ chức hội thảo, mời diễn thuyết, hoặc muốn nhận bảng báo giá ưu đãi và thông tin chi tiết về các chương trình, các chuyên đề.... xin vui lòng liên hệ cùng chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể:


Doanh nhân, Diễn giả Lại Thế Luyện - chuyên gia đào tạo Kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp tại VN 
Tác giả Bộ sách & Bộ chương trình đào tạo Kỹ năng mềm
Giám đốc Đào tạo & Phát triển nhân lực - Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo HIỆU QUẢ  

VP1:   66/39 Bùi Trọng Nghĩa, P.Trảng Dài, Tp.Biên Hoà, T.Đồng Nai
VP2 :   254/8 Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
                
Mobile:         0971 045 965 (A.Tuấn - trợ lý) hoặc 0908 852 803 (A.Tráng - tổ chức lớp)

Email:          laitheluyen@gmail.com

Website:      http://www.laitheluyen.edu.vn    
Blog:            http://laitheluyen.blogspot.com   


ĐỊA CHỈ PHÁT HÀNH BỘ SÁCH KỸ NĂNG MỀM của TÁC GIẢ LẠI THẾ LUYỆN - GIÁ ƯU ĐÃI
Quý bạn đọc có thể đặt mua Bộ sách Kỹ năng mềm của tác giả Lại Thế Luyện, tại:   Nhà sách Quang Bình

Công ty Văn hóa Hương Trang

416 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 5 - Quận 3 - TP.HCM    Tel: (028) 3832 2386

PHÒNG KINH DOANH

Ái Thu - 0908 625 936
Trần Anh Thi - 0332 828 628

Tấn Phước - 0962 499 691

 kinhdoanh@huongtrang.net

hoặc đặt mua qua Tiki, sách sẽ giao đến tận địa chỉ của bạn đọc https://tiki.vn/author/lai-the-luyen.html