Thư ngỏ


          

Quý độc giả xa gần, các bạn trẻ, quý doanh nghiệp, doanh nhân cùng quý khách hàng thân mến!

         Chúng tôi rất vui và vinh dự khi được làm quen với các bạn! Trước hết, cho phép tôi được gửi những tình cảm quý mến cùng lời cảm ơn chân thành đến bạn, vì bạn đã dành thời gian quý báu để xem trang blog này - như là "chiếc cầu nối" giao lưu cùng khách hàng và độc giả xa gần! 
Là chuyên gia đào tạo doanh nghiệp, phần lớn thời gian cùng nhiệt huyết của tôi đều dành cho hoạt động xây dựng, phát triển các chương trình đào tạo các Kỹ năng sống & làm việc (còn gọi là Kỹ năng mềm) cùng các chuyên đề Tâm lý ứng dụng trong kinh doanh & quản trị dành cho các bạn trẻ, sinh viên các trường đại học trong nước và đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp. Thực tế nhiều năm kinh nghiệm qua công việc đào tạo nhân lực và điều hành doanh nghiệp, đã giúp tôi nhận ra tầm quan trọng của đào tạo kỹ năng mềm đối với việc nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực như thế nào! Đào tạo kỹ năng mềm là hoạt động vừa góp phần hoàn thiện nhân cách con người toàn diện, vừa góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 
         Liên tục trong những năm qua, chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế và liên tục đổi mới các chương trình đào tạo kỹ năng mềm dành cho đội ngũ doanh nhân, hướng đến chuẩn mực quốc tế, cùng với các phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp với các yếu tố hỗ trợ như: phim, hình ảnh, câu chuyện, minh họa, kết hợp với làm việc nhóm, trao đổi trực tiếp tại lớp, thông qua các case study, role play, game,… giúp người học lĩnh hội thật nhanh và vận dụng được ngay những điều bổ ích đã học vào thực tế công việc một cách hiệu quả, sáng tạo. 
Kỹ năng mềm sẽ quyết định việc bạn sẽ sống và làm việc hiệu quả như thế nào? Qua đó, bạn không chỉ đem lại lợi ích cho bản thân mà còn tối đa hóa những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, doanh nghiệp, tổ chức- nơi bạn sống và làm việc. Đây là những kỹ năng cần thiết trong hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực. Bạn sẽ áp dụng những nhóm kỹ năng này trong công việc hàng ngày, và chúng cũng là điều kiện cần để bạn thăng tiến. Bạn càng sớm quan tâm đến việc trang bị kỹ năng mềm cho bản thân, thì bạn càng thuận lợi tiến lên trong sự nghiệp cá nhân của bạn! Hy vọng các bạn sẽ  tiếp tục thu gặt được nhiều ích lợi từ nội dung các khóa đào tạo về Kỹ năng mềm!
Bên cạnh đó, trang này được ra mắt bạn với mong muốn giản dị là nơi lưu giữ và chia sẻ những điều tôi tâm đắc trong nghề đào tạo doanh nghiệp cùng các bạn: các bài giảng, chương trình đào tạo, các chuyên đề, các bài báo, nội dung các bài trả lời phỏng vấn của báo chí và các kênh truyền thông, các video, audio, hình ảnh hoạt động chuyên môn và các hoạt động văn hóa - xã hội mà tôi có duyên may mắn được tham gia; đồng thời, đây cũng là kênh giới thiệu những cuốn sách, bài báo, công trình nghiên cứu, dịch thuật, biên khảo, cùng các sáng tác... đã công bố, xuất bản và tái bản để phục vụ bạn đọc trong nhiều năm qua..... Tôi rất vui khi biết tác phẩm của mình vinh dự có mặt tại nhiều thư viện trường học,  các nhà sách, đại lý phát hành, các nhà văn hóa, thư viện địa phương trên cả nước, nhiều tủ sách gia đình, tủ sách doanh nhân ... được đông đảo bạn đọc xa gần - cả ở trong lẫn ngoài nước - yêu mến đón nhận. Trong nhiều năm qua, tôi đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía các độc giả và đội ngũ doanh nhân. Có thể nói, đối với cá nhân người cầm bút giản dị như tôi, đó là những niềm khích lệ, động viên tinh thần vô cùng quý báu, lớn lao ...
*
Nội dung các khoá đào tạo của chúng tôi luôn được "đóng gói" ngắn gọn, là công cụ bỏ túi giúp các nhà quản trị, lãnh đạo hoàn thiện kỹ năng, hình ảnh, tri thức,... để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển. Học viên sau khi tham gia các chương trình đào tạo của chúng tôi, sẽ có cơ hội nâng cao năng lực bản thân để làm tốt công việc tại các doanh nghiệp lớn, đảm nhận tốt các vai trò quản lý tại các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia,... Phần đông các doanh nhân sau khi đã tham gia các khóa học Kỹ năng mềm và Tâm lý học ứng dụng trong kinh doanh đều nói với tôi rằng, phương pháp đào tạo của tôi mang tính ứng dụng cao, nhiều nội dung gắn với thực tế, các vấn đề phức tạp được tôi trình bày, diễn giải thật dễ hiểu với phong cách dí dỏm đầy trí tuệ,... Các bạn đều cảm thấy tiếc, vì sao bản thân mình không biết đến những khóa đào tạo này sớm hơn ?  Hầu hết các nhà quản lý và các chuyên gia nhân sự đều đánh giá cao các chương trình đào tạo nâng cao năng lực làm việc cá nhân, nâng cao năng lực lãnh đạo và năng lực quản lý doanh nghiệp của chúng tôi. 
Ước mong của tôi là có thể đem sức mọn của mình giúp ích phần nào cho đội ngũ nhân lực trẻ nói chung, đội ngũ doanh nhân nói riêng có ý hướng phát triển bản thân và vươn tới các giá trị thành công mới trên hành trình sự nghiệp.  Có thể nói, qua những công việc giản dị, giàu ý nghĩa, độc đáo và tràn đầy cảm hứng của mình nói trên, mỗi năm chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ và doanh nhân có khát vọng vươn lên thay đổi cuộc sống bản thân, đồng thời có những bước ngoặt  tốt đẹp trên con đường sự nghiệp của chính các bạn. Công việc của chúng tôi góp phần tạo ra một cộng đồng doanh nhân có năng lực kinh doanh vượt trội, có khát vọng ước mơ lớn, quan tâm đến các vấn đề của cộng đồng xã hội, có cách tư duy sáng tạo, dám nghĩ dám làm để thực hiện ước mơ của mình....
           Nhân đây, các bạn có thể tùy ý tải về tham khảo nội dung các bài giảng, đề cương chi tiết các khóa đào tạo... hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ ngay trên trang này! Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào các nút chia sẻ, hoặc sao chép các đường dẫn (link) để gửi đến bạn bè, gia đình, người thân và những người quan tâm... 
*
         Sứ mệnh cuộc đời tôi là chia sẻ kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và đội ngũ doanh nhân. Nói cách khác, suốt cuộc đời tôi sẽ không ngừng học hỏi những kiến thức bổ ích, rèn luyện tư duy sáng tạo, thực hành các kỹ năng mềm, tích cực làm việc để tìm ra những phương pháp làm việc thật sự hiệu quả, chiêm nghiệm những kinh nghiệm sống sâu sắc, vô giá và chia sẻ chúng với tất cả bạn trẻ hiếu học cùng đội ngũ doanh nhân trên cả nước... 
 Đối với tôi, giá trị cốt lõi trong cuộc sống mà tôi nguyện theo đuổi suốt đời là xây dựng mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp giữa tôi với đông đảo bạn đọc, thính giả, khách hàng…của mình trong tinh thần yêu thương và phục vụ. Do đó, bản thân tôi rất biết ơn mọi góp ý với tinh thần xây dựng của bạn về nội dung những vấn đề được đề cập đến trong trang này, đồng thời hoan nghênh những lời mời hợp tác đầy thiện chí của các bạn, đội ngũ doanh nhân, các nhà quản lý, các nhà khoa học, các nhà giáo dục, các chuyên gia kinh tế, các chủ doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp, các nhà trường, các tổ chức giáo dục, các viện nghiên cứu, các nhà xuất bản, các cơ quan thông tấn - báo chí, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp... vì mục tiêu hướng tới một nền giáo dục ngày càng tốt đẹp hơn! 
          Chân thành chúc bạn sẽ sống cuộc đời hạnh phúc, tràn đầy ý nghĩa, gặt hái những thành quả xứng đáng với bản thân và có những cống hiến thật xuất sắc cho cộng đồng, xã hội !
            

            Trân trọng !


Doanh nhân, diễn giả LẠI THẾ LUYỆN 
Tác giả - Bộ chương trình đào tạo Kỹ năng mềm
Tác giả - Bộ sách Kỹ năng mềm 
Chuyên gia đào tạo Kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp và ngân hàng tại VN
Giám đốc Đào tạo & Phát triển Nhân lựcCÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

VP1:   66/39 Bùi Trọng Nghĩa, P.Trảng Dài, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai
VP2 :   254/8 Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://laitheluyen.edu.vn
Blog:       http://laitheluyen.blogspot.com 
E-mail :   laitheluyen@gmail.com
Tel:          0971 045 965 (A.Tuấn - trợ lý) hoặc 0908 852 803 (A.Tráng - tổ chức lớp)
Website: http://tuvanhieuqua.vn


TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN 
NGUỒN NHÂN LỰC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM 

Kính gửi: Quý  Doanh nghiệp & các bạn trẻ


           Cùng với sự phát triển của xã hội, các doanh nghiệp ngày nay không chỉ đòi hỏi đội ngũ nhân lực của mình phải có trình độ chuyên môn được đào tạo ngày càng cao hơn mà còn phải có các kỹ năng sống và làm việc (còn gọi là kỹ năng mềm) hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hiện nay rất nhiều sinh viên mới ra trường nói riêng và đội ngũ người lao động nói chung vẫn chưa có hoặc có ít kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích ứng, kỹ năng làm việc hiệu quả… Chính vì vậy, bên cạnh trình độ chuyên môn, họ rất cần được trang bị thêm những kỹ năng sống và làm việc, để có thể thích ứng với môi trường làm việc hiện đại, ứng phó với những áp lực, đáp ứng được các yêu cầu mới mẻ của công việc…tại từng doanh nghiệp.


Thực trạng nguồn nhân lực hiện nay

        Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, khốc liệt, các công ty sẽ phải có rất nhiều thay đổi trong cách thức tổ chức quản lý và cách thức tiến hành hoạt động kinh doanh. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân sự sẽ phải gánh vác trách nhiệm nhiều hơn và đóng góp một cách có hiệu quả hơn đối với việc gia tăng năng suất lao động cùng các hoạt động đổi mới liên tục của công ty. Nhiều công việc sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân sự phải có kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, có năng lực giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn công việc nhiều hơn! Nói cách khác, người lao động ngày nay phải có được trình độ chuyên môn xuất sắc nhất, có tư duy sáng tạo nhất và cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đối mặt với mọi sự thay đổi của thị trường.
       Việc không được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống và làm việc không chỉ là thiệt thòi cho bản thân từng người lao động, mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến mục tiêu phát triển của mỗi doanh nghiệp. Càng chậm trễ trong việc trang bị các kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân sự của mình bao nhiêu, các doanh nghiệp càng bỏ lỡ cơ hội phát triển lớn mạnh bấy nhiêu!

Tầm quan trọng của việc đào tạo các Kỹ năng mềm đối với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

      Tất cả những lý do nêu trên cho chúng ta thấy sự cần thiết của việc đào tạo năng các kỹ năng mềm. Một dấu hiệu rất đáng mừng là ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc đào tạo các kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân lực của mình.
      Có hai câu hỏi quan trọng được đặt ra ở đây là: “Kỹ năng mềm là gì?”  “Những kỹ năng nào là cần thiết cho các doanh nghiệp?”.
        Kỹ năng mềm chính là những kỹ năng tinh thần hay những kỹ năng tâm lý – xã hội, giúp cho cá nhân tồn tại và thích ứng trong cuộc sống. Đây còn được xem như một biểu hiện quan trọng của năng lực tâm lý – xã hội, giúp cho mỗi cá nhân vững vàng trong môi trường công việc chứa đựng nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng rất nhiều cơ hội.
       Trong xu thế của nền kinh tế dựa trên tri thức và sự đổi mới, giữa một nền kinh tế toàn cầu đang phải đối mặt với những thách thức phức tạp về kinh tế, chính trị, khoa học, công nghệ, môi trường,…đội ngũ nhân lực của các công ty rất cần được học hỏi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết sau đây, để thành công trong công việc và cuộc sống:
 • Kỹ năng quản lý thời gian & tổ chức công việc
 • Kỹ năng tự lãnh đạo bản thân
 • Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân
 • Kỹ năn giải tỏa stress trong công việc
 • Kỹ năng tự học suốt đời
 • Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục
 • Kỹ năng xây dựng lòng tự tin
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
 • Kỹ năng tư duy sáng tạo 
 • Kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên
 • Kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả
 • Kỹ năng giao tiếp ứng xử
 • Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh 
 • Kỹ năng lãnh đạo
 • Kỹ năng tìm việc làm 
 • Kỹ năng làm việc đồng đội
 • Kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm làm việc 
 • Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên
 • Kỹ năng ủy thác công việc, giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên
 • Kỹ năng mềm dành cho lãnh đạo 
 • Nâng cao năng suất làm việc của cá nhân
 • Nâng cao năng lực quản lý cấp trung
 • Nâng cao năng lực lãnh đạo  

Những ích lợi mang đến cho đội ngũ nhân lực và các doanh nghiệp tại Việt Nam

         Các khóa đào tạo kỹ năng nói trên sẽ giúp mỗi người lao động có cơ hội tự hoàn thiện bản thân, nâng cao hiệu quả công việc, đóng góp trí tuệ, tài năng và tâm huyết để góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh, đem lại sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.
         Sau khi tham gia các khóa đào tạo nói trên, chắc chắn đội ngũ nhân lực của các doanh nghiệp sẽ trở nên tự tin hơn, giao tiếp, thuyết phục đối tác hiệu quả hơn, mong muốn được đóng góp cho doanh nghiệp nhiều hơn… Họ có thể áp dụng ngay được các kỹ năng, kiến thức và khả năng tư duy nhằm nâng cao hiệu quả công việc, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.
          Ngoài các khóa đào tạo nêu trên, chúng tôi còn có các chương trình được thiết kế riêng theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. 

             Trân trọng!


Doanh nhân, Diễn giả LẠI THẾ LUYỆN 
Tác giả - Bộ chương trình đào tạo Kỹ năng mềm
Tác giả - Bộ sách Kỹ năng mềm
Giám đốc Đào tạo CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

VP1:   66/39 Bùi Trọng Nghĩa, P.Trảng Dài, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai
VP2 :   254/8 Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:         0971 045 965 (A.Tuấn - trợ lý)  hoặc 0908 852 803 (A.Tráng - tổ chức lớp)
ĐÀO TẠO NHÂN LỰC - YẾU TỐ MANG LẠI LỢI THẾ CẠNH TRANH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO DOANH NGHIỆP
Kính thưa quý doanh nghiệp cùng quý khách hàng xa gần !

           Cùng với sự phát triển của xã hội, các doanh nghiệp không chỉ đòi hỏi đội ngũ nhân lực của mình phải có trình độ chuyên môn được đào tạo ngày càng cao hơn mà còn phải có các kỹ năng sống và làm việc (còn gọi là kỹ năng mềm) hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hiện nay rất nhiều sinh viên mới ra trường nói riêng và đội ngũ người lao động nói chung vẫn chưa có hoặc có ít kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích ứng, kỹ năng làm việc hiệu quả… Chính vì vậy, bên cạnh trình độ chuyên môn, họ rất cần được trang bị thêm những kỹ năng sống và làm việc, để có thể thích ứng với môi trường làm việc hiện đại, ứng phó với những áp lực, đáp ứng được các yêu cầu mới mẻ của công việc…tại từng doanh nghiệp.

        Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, khốc liệt, các công ty sẽ phải có rất nhiều thay đổi trong cách thức tổ chức quản lý và cách thức tiến hành hoạt động kinh doanh. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân sự sẽ phải gánh vác trách nhiệm nhiều hơn và đóng góp một cách có hiệu quả hơn đối với việc gia tăng năng suất lao động cùng các hoạt động đổi mới liên tục của công ty. Nhiều công việc sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân sự phải có kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, có năng lực giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn công việc nhiều hơn! Nói cách khác, người lao động ngày nay phải có được trình độ chuyên môn xuất sắc nhất, có tư duy sáng tạo nhất và cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đối mặt với mọi sự thay đổi của thị trường.
      Với thế mạnh chuyên môn: (1) đào tạo kiến thức tâm lý học ứng dụng trong kinh doanh và quản trị, (2) chuyên tư vấn, giảng dạy, chia sẻ các kỹ năng sống, các kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh, phát triển cá nhân và doanh nghiệp,... lĩnh vực hoạt động của chúng tôi phục vụ cho sự phát triển của từng doanh nghiệp, vì sự thịnh vượng của nền kinh tế và tăng cường tính nhân văn của cộng đồng. Công ty chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại cho quý vị những kỹ năng quý báu được thu nhận tự các lớp học, mà xa hơn nữa, còn là mục đích sống, nghệ thuật sống hạnh phúc, là sự hăng say và các kỹ năng cần thiết là công cụ để dẫn lối cho những thành công trong công việc của mỗi cá nhân và doanh nghiệp….
Những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi có thể mang lại cho đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp, đó là: họ có thể áp dụng ngay được các kỹ năng, kiến thức và khả năng tư duy nhằm nâng cao hiệu quả công việc, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp hay tổ chức của họ, và quan trọng hơn là làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn, nhiều tình người hơn.
Ước muốn của chúng tôi là, sau khi tham gia các khóa đào tạo kỹ năng và tâm lý ứng dụng, bất cứ ai cũng đều có thể trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, khả năng thuyết phục đối tác hiệu quả, yêu đời hơn, muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Đây chính là niềm hạnh phúc rất lớn của cá nhân tôi nói riêng, của quý công ty nói chung và đó chính là động lực lớn giúp chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành một cách tốt nhất công việc của mình, nhằm phục vụ khách hàng.
Mong rằng, tất cả chúng ta sẽ cùng được sở hữu một tương lai tốt đẹp nhất!
Một lần nữa, chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ đào tạo của chúng tôi, đã góp phần giúp chúng tôi thực hiện những lý tưởng, khát vọng nói trên.
Nếu có bất cứ yêu cầu gì liên quan đến đào tạo đội ngũ nhân lực của quý doanh nghiệp, mong quý vị cứ liên lạc với chúng tôi!
Hy vọng chúng ta sẽ còn rất nhiều dịp gặp lại nhau!
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn quý vị!

LẠI THẾ LUYỆN
- Doanh nhân, tác giả, diễn giả, chuyên gia đào tạo KỸ NĂNG MỀM & TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG https://laitheluyen.edu.vn
- Giám đốc đào tạo - Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo HIỆU QUẢ


THÔNG TIN - LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà văn hóa ... có nhu cầu học các môn Kỹ năng mềm & Tâm lý ứng dụng, tổ chức hội thảo, mời diễn thuyết, chia sẻ, hoặc muốn nhận bảng báo giá ưu đãi và nội dung chi tiết các chương trình đào tạo, các chuyên đề... xin vui lòng liên hệ cùng chúng tôi:

Hotline
0971 045 965 (A.Tuấn - trợ lý) hoặc
0908 852 803 (A.Tráng - tổ chức lớp)

hoặc gửi ngay e-mail đến cho diễn giả :

laitheluyen@gmail.com

Website:      http://www.laitheluyen.edu.vn
Blog:            http://laitheluyen.blogspot.com   

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO IN-HOUSE CHO DOANH NGHIỆP

-       Kỹ năng làm việc đồng đội
-       Kỹ năng lãnh đạo
-       Kỹ năng giao việc - ủy quyền
-       Kỹ năng động viên nhân viên
-       Kỹ năng huấn luyện nhân viên
-       Kỹ năng tổ chức cuộc họp
-       Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
-       Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh
-       Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh
-       Kỹ năng giao tiếp - ứng xử với đồng nghiệp
-       Kỹ năng giải quyết xung đột
-       Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc
-       Kỹ năng thích ứng với tổ chức
-       Kỹ năng nhận thức bản thân và lập kế hoạch nghề nghiệp
-       Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp   
-       Kỹ năng tìm việc làm
-       Kỹ năng tạo động lực cho bản thân
-       Kỹ năng tự học suốt đời
-       Kỹ năng tư duy phản biện  
-       Kỹ năng tư duy sáng tạo  

     Nét nổi bật trong các nội dung các chương trình đào tạo này là tính hệ thống, bài bản, hướng đến các chuẩn mực quốc tế, cập nhật thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả thiết thực và chất lượng đào tạo tốt nhất cho các doanh nghiệp. Sau khóa học, người học có thể vận dụng thành công vào thực tế công việc tại từng doanh nghiệp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PUBLIC

-       Ứng dụng sơ đồ tư duy trong học tập và công việc
-       Tâm lý ứng xử học đường  
-       Tâm lý khách hàng & Kỹ năng bán hàng
-       Tâm lý học ứng dụng trong quản lý – lãnh đạo
-       Sống với ước mơ & lập kế hoạch cuộc đời
-       Giáo dục lòng tự trọng và tự tin cho trẻ
-       Giáo dục Giá trị sống cho trẻ em
-       Dạy con tuổi Teen  - các kỹ năng sống cần thiết 

ĐỊA CHỈ PHÁT HÀNH BỘ SÁCH KỸ NĂNG MỀM của TÁC GIẢ LẠI THẾ LUYỆN - GIÁ ƯU ĐÃI

Quý bạn đọc có thể đặt mua Bộ sách Kỹ năng mềm, tại:   Nhà sách Quang Bình

Công ty Văn hóa Hương Trang

416 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 5 - Quận 3 - TP.HCM    Tel: (08) 3832 2386